บททบทวน Gold Secrets Guide … บททบทวน Warcraft Tycoon’s Guide

World of Warcraft ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วติดใจมากด้วยผู้เล่นมากกว่า 9 ล้านคน ผู้เล่นหลายคนมีการแข่งขันสูงและปรารถนาที่จะครองเกมในทุกวิถีทางที่ทำได้ มีคำแนะนำมากมายที่สามารถพบได้บนอินเทอร์เน็ตสำหรับ WoW และ Warcraft Tycoon’s Guide เป็นหนึ่งในคำแนะนำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

อะไรคือคำแนะนำทั้งหมดเกี่ยวกับ?

คู่มือ Warcraft Tycoon’s Guide สร้างขึ้นโดย Steven Rice และถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในด้านการทำทองใน WoW คู่มือนี้เป็นคู่มือที่สมบูรณ์และมีการจัดระเบียบอย่างดีซึ่งมีการจัดรายละเอียดและนำเสนออย่างดี

แทนที่จะเป็นโพสต์ดิบ Warcraft Tycoon’s Guide มาพร้อมกับ eBook ที่มีความยาว 9 หน้า ระยะเวลาของ eBook นั้นสมบูรณ์แบบเพราะเป็นการขาย Auction House ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของคู่มือ eBook ของ Rice Auction House ไม่เพียงแต่อธิบาย วิธีใช้ Auction House อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังแนะนำผู้เล่นผ่านกระบวนการที่จำเป็นเพื่อให้กระบวนการนี้สมบูรณ์แบบ ซึ่งถูกมองว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการ Auction House และผู้เล่นจะตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่ากลยุทธ์ Auction House นั้นมีค่าเพียงใด

ส่วนถัดไปของ Warcraft Tycoon’s Guide จะครอบคลุมส่วน Grinding ซึ่งเป็นขั้นตอนต่อไปที่ผู้เล่นควรทำเพื่อไปถึง Gold Cap กลยุทธ์ Gold Guide ของ Steven Rice จะแสดงให้ผู้อ่านเห็นสถานที่ที่จะบดเพื่อทองคำล้ำค่าและตำแหน่งการเจียรที่ดีที่สุดสำหรับทุกระดับ สถานที่บดเหล่านี้รวมอยู่ใน eBook ของ Auction House ทำให้ผู้อ่านมีเส้นทางที่วางแผนมาอย่างดีเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุด

คู่มือการทำอาหาร Theourmet สอนผู้อ่านถึงวิธีการเป็นเชฟออเมต์และสูตรอาหารต่างๆ คู่มือนี้เน้นที่ประโยชน์ของอาชีพการทำอาหารมากขึ้น โดยไม่ได้เน้นที่ประโยชน์ของอาชีพหลักในการทำอาหารเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีเลย ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบโดย ผู้เล่นหลายคนไม่จำเป็นต้องทำตามวิธีการทำทองทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับอาชีพทำอาหาร

คู่มืออาชีพหลักยังคงดำเนินต่อไปตามคู่มือ WoW gold พร้อมคู่มือ Gathering ที่นี่ ผู้อ่านจะแสดงวิธีค้นหาและใช้เสื่อประเภทที่เหมาะสมเพื่อฟาร์มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อทำกำไรเล็กน้อย Steven Rice แสดงให้ผู้อ่านเห็นวิธีการเลี้ยวอย่างง่ายดาย กำไรเล็กน้อยและได้รวมภาพหน้าจอเพื่อพิสูจน์วิธีการต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องโกหกที่คู่มือนี้มีอะไรมากไปกว่าที่ดูเหมือนจะเป็น จริง ๆ แล้วมีคนพบว่ามีประโยชน์มากเมื่ออ่านอย่างครบถ้วน

นอกจาก Main Professions Guide และ Gathering Guide แล้ว ยังมี Profession Power Leveling Guide และ Secondary Professions Guide อีกด้วย แม้ว่าราคาของ Warcraft Tycoon’s Guide เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่ทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณลุกเป็นไฟ โบนัส และเนื้อหาที่เป็นปรากฎการณ์ใน คู่มือนี้มีค่ามากอย่างแน่นอนและคู่มือนี้ต้องยกนิ้วให้กับเราอย่างแน่นอน แม้ว่า WoW จะเป็นโปรแกรมเกมที่จริงจังมากคู่มือนี้นำทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างทองคำจำนวนมากเข้าบัญชีของคุณอย่างง่ายดาย